icon email cpclogisticsvn@gmail.com
icon clock Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 22h
icon call 0971.900.144

Những điều cần quan tâm khi gửi hàng giá trị cao

Xếp hạng: 4.2 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Tình trạng hàng thất lạc, hư hỏng là một trong những lo lắng, là trở ngại đối với những khách hàng có ý định muốn gửi vận chuyển những mặt hàng có giá trị cao. Vậy điều cần quan tâm khi gửi hàng giá trị cao là gì?

3 điều cần quan tâm khi gửi hàng giá trị cao

Có rất nhiều khách hàng bày tỏ sự lo lắng của bản thân về việc gửi vận chuyển các mặt hàng đắt tiền vì cảm thấy quy trình làm việc của các đơn vị vận tải không thể đảm bảo an toàn cho hàng hóa của họ. Việc này tạo ra rào cản phát triển ngành dịch vụ vận chuyển của nước ta hiện nay. Việc nhận biết được những điều cần quan tâm khi gửi hàng giá trị cao sẽ đảm bảo được lợi ích cao nhất cho mỗi quý khách hàng khi gửi các mặt hàng có giá trị cao như điện thoại, laptop, mỹ phẩm cao cấp,…

Đóng gói hàng hóa cẩn thận

3 điều cần quan tâm khi gửi hàng giá trị cao

Đóng gói sản phẩm là một trong những công đoạn nhằm đảm bảo sự an toàn và tính toàn vẹn cho hàng hóa trong quá trình vận chuyển. Bưu phẩm hay hàng hóa cần được bọc kín trong hộp, sử dụng vật liệu chắn chắn và có khả năng bảo vệ tốt. Với những hàng hóa giá trị cao có kích thước lớn thì buộc phải đóng gói theo quy cách của nhà sản xuất. Cách tốt nhất là hãy sử dụng vật liệu chuyên dùng để vận chuyển như thùng carton, thùng gỗ, chèn xốp chống sốc,… để đảm bảo không bị hư hỏng trong suốt quy trình vận chuyển.

Khai báo chính xác giá trị hàng hóa

Việc kê khai giá trị thực cho đơn vị vận chuyển là khâu quan trọng để nếu có xả ra sai sót với hàng hóa thì phạm vi bồi thường sẽ được định mức dựa vào giá trị thực tế đã kê khai ban đầu. Quý khách hàng sẽ bổ sung thêm các thông tin cần thiết khác về tên hàng hóa, số kiện, trọng lượng, mô tả hình thức đóng gói liên quan đến kiện hàng và mua thêm gói bảo hiểm hàng hóa (nếu muốn) đối với mặt hàng có giá trị cao để đảm bảo quyền lợi tối đa.

Cung cấp đầy đủ hóa đơn

Quý khách hàng vui lòng cung cấp các loại giấy tờ, hóa đơn mua hàng để xác minh giá trị thực tế của hàng hóa. Những giấy tờ khi cung cấp cần phải rõ, minh bạch nhằm đảm bảo quyền lợi cho khách hàng nếu xảy ra sự cố. Bên cạnh đó, quý khách hàng hoàn toàn có thể thỏa thuận từ ban đầu về những điều khoản và quy ước khác với công ty chuyển phát nhanh về định mức bồi thường cho hàng hóa có giá trị cao căn cứ theo yêu cầu cũng như sự chấp thuận của hai bên.

CPC Logistics: Một lòng phục vụ khách hàng

Một chặng đường để xây dựng thương hiệu và mang đến cho quý khách hàng dịch vụ tốt nhất, CPC Logistics luôn không ngừng cố gắng nỗ lực và xác định rõ ràng những mục tiêu mà chúng tôi đề ra:

CPC Logistics: Một lòng phục vụ khách hàng

dinh hong Lợi ích khách hàng là SỐ 1

Lợi ích khách hàng là tiên phong khi bạn trải nghiệm dịch vụ tại CPC Logistics. Chúng tôi mang tới cho bạn những giải pháp giao nhận tối ưu nhất để đáp ứng nhu cầu đa dạng của từng khách hàng với quyền lợi luôn được ưu tiên số 1.

dinh hong​​​​​​​ Chất lượng dịch vụ hàng đầu

Chất lượng dịch vụ luôn nghiên cứu, cải tiến quy trình và áp dụng công nghệ mới vào vận hành để đảm bảo chất lượng dịch vụ như cam kết, xứng đáng trở thành sự lựa chọn đầu tiên khi khách hàng có nhu cầu.

dinh hong​​​​​​​ Cung cách phục vụ chuyên nghiệp

CPC Logistics luôn mong muốn đem lại cho khách hàng những trải nghiệm Thân thiện – Nhiệt Tình – Tận Tâm khi tìm đến dịch vụ vận chuyển của chúng tôi. Ở đây chúng tôi không chỉ quan tâm dịch vụ vận chuyển mà còn để tâm dịch vụ chăm sóc khách hàng.

dinh hong Hơn cả MỘT dịch vụ

Với tầm nhìn cũng như định hướng kinh doanh cụ thể, CPC Logistics hết mình vươn lên để cùng khách hàng phát triển vượt bậc, tạo ra những giá trị đột phá mới trong việc, nâng cao thương hiệu theo thời gian và phát triển ngành công nghệ dịch vụ của đất nước lên tầm cao mới.

Trên đây là những điều cần quan tâm khi gửi hàng giá trị cao. Chúng tôi là CPC Logistics đơn vị vận chuyển hàng hóa đi Campuchia. Mọi thắc mắc, yêu cầu dịch vụ, báo giá vui lòng liên hệ qua >>>Hotline 0971 900 144<<< để được tư vấn chi tiết.

Từ khóa:

điều cần quan tâm khi gửi hàng giá trị cao, gửi hàng giá trị cao

Bài viết liên quan

icon call