icon email cpclogisticsvn@gmail.com
icon clock Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 22h
icon call 0971.900.144

CPC Logistics hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam

Xếp hạng: 5 / 5 ( lượt đánh giá)

CPC Logistics được biết đến là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam nhanh, uy tín hàng đầu. Chúng tôi với 5 năm kinh nghiệm trên thị trường, nên cam kết sẽ mang đến khách hàng một chất lượng dịch vụ tốt và đáng tin cậy nhất. Điều đó, giúp quý khách yên tâm tin chọn CPC Logistics khi có nhu cầu chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam nhanh chóng, mức phí rẻ.

Chia sẻ những cách chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam phổ biến

Nhu cầu chuyển tiền Campuchia về Việt Nam hiện rất nhiều và cũng có rất nhiều cách chuyển tiền khác nhau được mọi người vẫn hay dùng phổ biến. Cụ thể CPC Logistics sẽ chia sẻ một vài cách như sau:

CPC Logistics hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam

Đơn giản nhất gửi nhờ qua người thân

Đây là cách đơn giản nhất vẫn được mọi người áp dụng. Với cách này không phải rườm rà về thủ tục, giấy tờ, lại không phải tốn bất cứ chi phí nào. Tức khi có người thân từ Campuchia về Việt nam, bạn có thể nhờ gửi tiền cho người thân đó mang về giúp.

Tuy nhiên, với cách gửi tiền này cũng gặp một vài khó khăn như: Không phải lúc nào cũng có người thân quen từ Campuchia về Việt Nam để nhờ gửi. Hoặc số tiền bạn gửi về quá lớn, nhiều khi họ lại không dám nhận. Hay nếu người quen chỉ ở mức độ bình thường, thì đôi khi sẽ có sự cố lật mặt. Lúc này, bạn sẽ bị mất tiền mà không có cách nào lấy lại. Thế nên, tốt hơn hết bạn cần tìm chọn một cách chuyển tiền khác tối ưu hơn.

Chuyển tiền qua ngân hàng

Đây là một trong những hình thức chuyển tiền Campuchia về Việt Nam được nhiều người lựa chọn. Bởi chúng mang đến tiện lợi và nhiều lợi ích khác cho người gửi và người nhận như:

 Đảm bảo tính an toàn rất cao, không xảy ra rủi ro mất mát. Người nhận sẽ nhận đủ và đúng số tiền bạn gửi.

Giao dịch rất thuận tiện hơn và chủ động hơn trong vấn đề chuyển tiền. Bạn có thể muốn gửi bất cứ khi nào miễn trong thời gian làm việc của ngân hàng.

Bên cạnh đó, hình thức chuyển tiền này cũng có một vài hạn chế như sau: có quy định về mức hạn mức tiền gửi, thủ tục rườm rà tốn nhiều thời gian và bị hạn chế về số loại tiền gửi...

Chuyển tiền qua những ứng dụng online khác

Hiện tại đã và đang xuất hiện rất nhiều ứng dụng giúp bạn có thể chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam. Theo đó, mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn một ứng dụng phù hợp và uy tín để chuyển gửi tiền. Với những ứng dụng này mang đến người dùng sự tiện lợi, nhanh chóng, đảm bảo an toàn. Tuy nhiên, chi phí chuyển tiền lại thường khá cao.

Chuyển tiền qua dịch vụ của CPC Logistics

CPC Logistics là đơn vị chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu trong cung cấp dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam. Với dịch vụ chúng tôi luôn được đông đảo khách hàng tin chọn khi có nhu cầu chuyển tiền về cho người thân tại Việt Nam. Bởi tại CPC Logistics không chỉ có dịch vụ tốt, chuyên nghiệp, giấy tờ thủ tục lại đơn giản, phí chuyển tiền thấp, lại cam kết an toàn và bảo mật tuyệt đối. Thế nên, quý khách luôn an toàn và tin chọn.

CPC Logistics hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam uy tín

Như đã nói trên, CPC Logistics là đơn vị cung cấp dịch vụ chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam và ngược lại chuyên nghiệp và uy tín hàng đầu. Với kinh nghiệm hoạt động dày dặn, cùng sự làm việc chuyên nghiệp. Nên công ty chúng tôi đã nhận được sự tin tưởng cao của hàng ngàn khách hàng và trở thành sự lựa chọn số 1. Bởi vì:

CPC Logistics hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam

CPC Logistics có sự chuyên nghiệp cao trong dịch vụ

Nhận thấy nhu cầu cao của mọi người trong việc chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam. Nên CPC Logistics đã hình thành và cung cấp đến khách hàng dịch vụ chuyển tiền chuyên nghiệp, uy tín, an toàn và nhanh chóng. Cùng với đó là một quy trình làm việc khoa học, thủ tục chuyển tiền đơn giản, giúp tiết kiệm thời gian của khách hàng.

Thời gian chuyển và nhận tiền nhanh chóng

Điểm cộng khác của công ty CPC Logistics cần phải kể đến đó là thời gian chuyển và nhận tiền vô cùng nhanh chóng. Vì sau khi hoàn tất thủ tục chuyển tiền bên Campuchia, thì chỉ vài phút sau tại Việt Nam người nhận sẽ nhận đúng và đủ số tiền đã được người tử bên Campuchia. Bên cạnh đó, đơn vị CPC Logistics lại không giới hạn số tiền mà bạn có thể gửi trong ngày. 

Cam kết đảm bảo an toàn

Đây chính là điểm đáng tin cậy nhất của dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam tại CPC Logistics. Bởi công ty cam kết số tiền bạn gửi được đảm bảo an toàn tuyệt đối và người nhận sẽ nhận đúng số tiền không thiếu 1 xu. Nếu không may có xảy ra vấn đề ngoài ý muốn, chúng tôi cam kết sẽ đền bồi đúng số tiền bạn đã gửi.

Chi phí chuyển tiền phù hợp và ưu đãi

Hầu hết mọi hình thức chuyển tiền từ Campuchia về Việt Nam đều phải mất phí, vấn đề là phí nhiều hay ít mà thôi. Và tại CPC Logistics cũng vậy, khi bạn chuyển tiền về cho người thân tại Việt Nam tất nhiên cũng sẽ bị mất một phần phí. Nhưng mức phí dịch vụ chuyển tiền tại CPC Logistics lại ổn định và cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn thấu hiểu và đưa ra mức giá phí tốt, phù hợp nhất với mọi khách hàng. Đồng thời, còn có thêm nhiều ưu đãi khác, giúp khách hàng tiết kiệm chi phí chuyển tiền hơn.

Có chuyên viên viên tư vấn tận tâm

Ngoài mang đến dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam uy tín. Tại đây còn có đội ngũ nhân viên làm việc từ cái tâm và sự chuyên nghiệp. Khi khách hàng đến với chúng tôi đều có nhân viên tư vấn mọi vấn đề cách tận tình, cũng như nhanh chóng giải đáp mọi thắc mắc của bạn. Và ngay sau đó đáp ứng đúng với nhu cầu khách hàng.

Quy trình chuyển tiền Campuchia về Việt Nam khoa học của CPC Logistics

Để có được một dịch vụ chất lượng, tất nhiên chúng tôi sẽ có một quy trình làm việc chuyên nghiệp, khoa học và nhanh chóng qua từng bước cụ thể như sau:

CPC Logistics hỗ trợ dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam

Bước 1: Tiếp nhận yêu cầu gửi tiền

Khi có nhu cầu cần chuyển tiền về Việt Nam, quý khách hãy liên hệ đến với CPC Logistics qua Hotline 097 1900 144 website, email hoặc đến trực tiếp văn phòng bên Campuchia. Ngay sau đó, sẽ có nhân viên tiếp nhận mọi thông tin và yêu cầu chuyển tiền của khách hàng. Đồng thời, nhân viên sẽ tư vấn và đưa ra hình thức chuyển tiền phù hợp nhất cho khách hàng.

Bước 2: Làm thủ tục và thông báo mức phí dịch vụ

Để có thể thực hiện được dịch vụ chuyển tiền Campuchia về Việt Nam, bạn cần phải thực hiện ký kết một số thủ tục, giấy tờ cụ thể. Điều này, nhằm đảm bảo mọi quyền lợi của khách hàng. Nên ngay sau khi đã thống nhất về số tiền chuyển và hình thức chuyển tiền, chúng tôi sẽ thông báo mức phí chuyển tiền và thực hiện làm thủ tục chuyển tiền với khách hàng.

Bước 3: Thực hiện gửi tiền nhanh chóng

Ngay sau khi hoàn tất thủ tục gửi tiền, đơn vị CPC Logistics sẽ tiến hành giao dịch gửi tiền về Việt Nam nhanh chóng. Ngay sau đó, tiền sẽ được chuyển đến người nhận (chúng tôi sẽ chuyển tiền từ tiền dollar($) thành tiền Việt và đưa cho người nhận). CPC Logistics đảm bảo và cam kết tiền sẽ chuyển đến người nhận tại Việt Nam trong thời gian nhanh nhất và đủ số tiền.

  Lưu ý: Chúng tôi sẽ nhận tiền dollar ($) tại bên Campuchia và khi gửi về Việt Nam sẽ đổi thành tiền Việt và đưa cho người nhận.

Thế nên, nếu có nhu cầu chuyển tiền Campuchia về Việt Nam hãy đến và lựa chọn CPC Logistics. Vì chúng tôi là sự lựa chọn tốt nhất, an toàn nhất, nhanh chóng nhất và tiết kiệm nhất.

Từ khóa:

Chuyển tiền Campuchia về Việt Nam

Bài viết liên quan

icon call