icon email cpclogisticsvn@gmail.com
icon clock Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 22h
icon call 0971.900.144

Bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam

Xếp hạng: 4.5 / 5 ( lượt đánh giá)

Hiện bạn đang muốn nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam để buôn bán, kinh doanh…. Nhưng bạn lại lo lắng không biết bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam bao nhiêu và đâu là đơn vị vận chuyển hàng hóa uy tín, chuyên nghiệp. Trong nội dung bài viết sau CPC Logistics sẽ giải đáp vấn đề của bạn đọc một cách chi tiết nhất. Cùng tìm hiểu ngay!

Bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam của CPC Logistics

Từ nhiều năm nay, Campuchia và Việt Nam luôn có mối quan hệ hữu nghị, về thương mại kinh tế lâu bền chặt và phát triển. Vì lẽ đó, nên nhu cầu nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam để kinh doanh buôn bán luôn diễn ra ngày một mạnh mẽ hơn.

Bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam

Nhưng có nhiều khách hàng mới bước vào con đường nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam thường lo lắng, thắc mắc về yếu tố chi phí, bảng giá nhập hàng…. Thấu hiểu điều đó, nên hôm nay bài viết này CPC Logistics sẽ thông tin cụ thể về yếu tố bảng giá, nhằm để mọi khách hàng có thể, tham khảo, nắm rõ và chọn được đơn vị chuyển hàng tốt nhất, có mức giá hợp lý nhất.

Bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam
Bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam

** Lưu ý: Trên đây là bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam của Công ty CPC Logistics. Đây là bảng giá công khai, nhưng đối với các loại hàng hóa có trọng lượng thấp nhưng cồng kềnh, chiếm nhiều diện tích sẽ được tính dựa trên số khối hoặc quy đổi từ kích thước qua số ký chứ không tính theo cân nặng thực tế.

Ngoài ra chi phí vận chuyển trên chỉ là dự kiến. Bởi cước vận chuyển còn phụ thuộc vào trị giá hàng hóa, bảo hiểm hàng hóa, hỗ trợ nâng hạ hàng hóa, thời gian vận chuyển…. Vậy nên đây là mức giá tham khảo, nếu để biết chính xác chi phí vận chuyển cho đơn hàng của bạn bao nhiêu. Hãy gọi ngay đến Hotline: 097 1900 144 Của công ty CPC Logistics để được chuyên viên tư vấn, giải đáp và báo giá chi tiết nhất!

Bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam

Cách giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam 

Công ty CPC Logistics được biết đến là đơn vị vận chuyển hàng hóa từ Campuchia về Việt Nam uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường. Không chỉ mang đến dịch vụ vận chuyển chất lượng, hàng hóa đảm bảo, tại chúng tôi còn cung cấp bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam và ngược lại cụ thể, hợp lý với từng kiện hàng của bạn. 

Đồng thời, để giúp quý khách có thể vận chuyển, nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam cách tiết kiệm chi phí nhất. Công ty CPC Logistics có chia sẻ một số cách, mẹo giúp tiết kiệm phí như sau:

 Nên và cần chọn hình thức vận chuyển phù hợp với loại hàng của mình, và phù hợp với thời gian mình cần hàng.

Tốt nhất, nên gom nhiều đơn hàng số lượng lớn để vận chuyển cùng một lúc. Bởi với bảng giá trên ta thấy được, nếu hàng càng nặng càng nhiều thì phí càng thấp, càng giảm. Do đó, khách hàng cần gom đơn làm sao để vận chuyển về nước lợi nhất.

Nếu được hãy yêu cầu nhà cung cấp hàng hóa bên Campuchia đóng gói sẵn. Điều này, giúp tránh mất chi phí đóng gói khi gửi hàng về Việt Nam. 

Hãy hạn chế mua, nhập những mặt hàng có giá trị cao. Bởi các đơn hàng có giá trị cao, bạn sẽ mất thêm 10% phí bảo hiểm trên giá trị của đơn hàng. Tốt nhất, hãy nhập những mặt hàng có giá trị thông thường.

Chọn đơn vị vận chuyển hàng uy tín, chuyên nghiệp như CPC Logistics để lên phương án vận chuyển phù hợp. Đồng thời, có bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam hợp lý, công khai như vậy sẽ giúp bạn tiết kiệm hơn về chi phí.

CPC Logistics - Đơn vị  nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam uy tín, giá tốt

CPC Logistics đơn vị chuyên vận chuyển, nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam và ngược lại uy tín hàng đầu được mọi khách hàng tin chọn. Chúng tôi có hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng Campuchia. Nên đảm bảo đầy đủ mọi lợi ích và quyền lợi tối ưu nhất cho khách hàng. Bởi những điều sau:

Lo toan mọi thủ tục hàng hóa

Chỉ cần khách hàng cung cấp cho nhân viên CPC Logistics về địa chỉ nhận hàng hoặc gửi hàng tại Campuchia. Mọi giấy tờ về thủ tục hải quan hay thuế… đều do đội ngũ nhân viên chúng tôi thay bạn thực hiện toàn bộ, trọn gói.

Nhận nhập, gửi, vận chuyển mọi loại hàng hoá

CPC Logistics nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng từ Campuchia về Việt Nam có đảm bảo tính pháp lý của hai nước Campuchia và Việt Nam (trừ những mặt hàng quốc cấm và hàng vi phạm pháp luật). Đồng thời, chúng tôi cũng không giới hạn số lượng hay kích thước hàng.

Giá thành hợp lý, cạnh tranh thị trường

Công ty CPC Logistics đơn vị uy tín hàng đầu thị trường trong lĩnh vực vận chuyển hàng hoá. Nên đảm bảo mức giá vận chuyển ổn định, tốt nhất và cạnh tranh nhất thị trường. Chúng tôi luôn công khai bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam.

Bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam

Thời gian hàng nhanh chóng, về đúng hẹn

CPC Logistics luôn đáp ứng đầy đủ mọi yêu cầu khách hàng. Nên đã đưa ra 2 gói dịch vụ vận chuyển hàng như: Gói giao hàng nhanh, thời gian hàng về Việt Nam trong vòng 1 - 3 ngày và gói giao hàng tiết kiệm, thời gian hàng về khoảng từ 4 - 6 ngày. Đặc biệt, công ty còn sở hữu đội ngũ nhân viên dồi dào, xe vận chuyển đầy đủ đa dạng, có chuyến chạy mỗi ngày. Nên đảm bảo hàng về đúng hẹn như trong hợp đồng. 

Đảm bảo hàng hóa an toàn và chính sách bồi thường

Đơn vị CPC Logistics luôn đảm bảo an toàn tối đa về hàng hóa, đảm bảo quyền lợi tối đa cho khách hàng. Nên theo đó, khi chúng tôi đã nhận hàng từ Campuchia để vận chuyển về Việt Nam, đơn vị chúng tôi sẽ chịu hoàn toàn trách nhiệm về số lượng hàng đó. Nên khách hàng hãy hoàn toàn yên tâm.

Nhưng nếu không may hàng hoá bị thiệt hại, mất mát hay hư hỏng, công ty CPC Logistics sẽ có chính sách bồi thường 100% (với điều kiện quý khách đã có mua gói bảo hiểm hàng hóa). Nếu ở trường hợp khách hàng không mua gói hiểm hàng, công ty chúng tôi sẽ thương lượng và bồi thường thiệt hại ở mức tốt nhất cho khách hàng.

Cung cấp nhiều dịch vụ hỗ trợ khác

Ngoài ra, mang đến chất lượng tốt nhất về dịch vụ vận chuyển hàng, giá thành vận chuyển tốt, cạnh tranh thị trường. CPC Logistics còn thực hiện hỗ trợ khách hàng với nhiều chính sách khác như:

Có cập nhật thông tin lộ trình di chuyển hàng hóa hàng giờ, hàng ngày từ Campuchia về Việt Nam cho khách hàng.

​​​​​​​ Có cung cấp dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng (khi khách hàng có yêu cầu).

​​​​​​​ Quy trình làm việc khoa học, được đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tư vấn dịch vụ hoàn toàn miễn phí.

Mong rằng qua bài viết trên đã giúp khách hàng biết rõ thông tin về vấn đề bảng giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam của Công ty CPC Logistics. Từ đó, giúp chọn phương án vận chuyển tối ưu, chi phí tiết kiệm nhất khi sử dụng dịch vụ.

Từ khóa:

giá nhập hàng từ Campuchia về Việt Nam, chi phí nhập hàng Campuchia về Việt Nam

Bài viết liên quan

icon call