icon email cpclogisticsvn@gmail.com
icon clock Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 22h
icon call 0971.900.144

Kéo container đi Campuchia uy tín, giá rẻ

Xếp hạng: 3.8 / 5 ( lượt đánh giá)

Vận chuyển container đi Campuchia đã trở thành một trong những lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị khách hàng. Bởi đây là lựa chọn tối ưu và an toàn nhất. Vậy đâu là dịch vụ kéo container đi Campuchia uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp trên thị trường nay. Đáp án sẽ có trong nội dung bài chia sẻ ngắn dưới đây. Xem ngay để có được đáp án đúng cho bản thân!

Điểm cộng khi chọn kéo container đi Campuchia

Hiện dịch vụ vận chuyển hàng container đi Campuchia tại Việt Nam rất phổ biến. Bởi với hình thức này nó mang đến lợi ích thiết thực cho cả đơn vị khách hàng lẫn đơn vị chuyên chở. Cụ thể:

Kéo container đi Campuchia uy tín, giá rẻ

Điểm cộng khi chọn kéo container đi Campuchia

Với khách hàng:

icon Container giúp việc bảo vệ hàng hóa an toàn hơn, bất kể thời tiết nắng hay mưa cũng không quan ngại. Đồng thời, giảm thiểu tối đa được các tình trạng vấn đề hàng bị hư hỏng, nhiễm bẩn, mất mát trong quá trình vận chuyển hàng.

icon Vận chuyển container đi Campuchia giúp giảm được chi phí đóng gói, chi phí về bao bì, chi phí qua cửa khẩu, phí bảo hiểm, phí rủi ro hàng. Thêm đó, vận chuyển bằng container sẽ giúp bạn đóng được số lượng hàng lớn nên góp phần tiết kiệm chi phí hơn.

icon Rút ngắn thời gian lưu thông hàng hóa và thời gian bến đỗ. Vì thời gian chuyển hàng bằng container rất linh động, đủ hàng cho một chuyến sẽ chuyển hàng đi ngay.

Với đơn vị cung cấp dịch vụ:

icon Tránh được tình trạng, hiện tượng mất mát, thất thoát hàng hóa.

icon Vận chuyển container đi Campuchia giúp đơn vị vận chuyển dễ dàng quản lý, kiểm soát hàng. Vì mỗi container vận chuyển hàng chỉ dành riêng cho một khách hàng.

icon Mang đến nguồn khách hàng tiềm năng cho các công ty vận chuyển hàng. Vì thông thường khách hàng chọn vận chuyển hàng bằng container đa phần đều có nhu cầu sử dụng dịch cố định và lâu dài.

Lý do nên chọn dịch vụ kéo container đi Campuchia của CPC Logistics

Vận chuyển hàng bằng container đi Campuchia đã là sự lựa chọn hàng đầu của nhiều đơn vị doanh nghiệp. Vì đây là một sự lựa chọn an toàn theo con đường vận chuyển hàng chính ngạch. Và CPC Logistics chính là đơn vị vận chuyển hàng sang Campuchia uy tín số 1 trên thị trường. 

CPC Logistics với hơn 5 năm kinh nghiệm đã nắm bắt nhu cầu thị trường. Từ đó, mang đến khách hàng dịch vụ vận chuyển container đi Campuchia chất lượng, chuyên nghiệp phục vụ tốt nhất, hiệu quả nhất, an toàn nhất và với mức phí cạnh tranh nhất thị trường. Không chỉ thế, khách hàng luôn tin chọn Công ty chúng tôi khi có nhu cầu vận chuyển hàng sang Campuchia là vì những lý do sau:

Kéo container đi Campuchia uy tín, giá rẻ

CPC Logistics đơn vị vận chuyển hàng sang Campuchia uy tín số 1

Thời gian kéo container đi Campuchia đúng hạn

CPC Logistics là công ty vận chuyển hàng từ Việt Nam sang Campuchia uy tín số 1 trên thị trường. Nên đảm bảo thời gian vận chuyển hàng bằng container sang Campuchia đúng thời gian. Và thông thường thời gian đi hàng của công ty chúng tôi đặt khoảng từ 2 – 3 ngày (chỉ tính từ ngày đi hàng, không tính ngày nhận hàng).

Đội ngũ nhân viên giỏi, chuyên nghiệp, trách nhiệm

Chúng tôi có đội ngũ nhân lực dồi dào, họ đều là những người có kinh nghiệm thâm niên trong nghề. Đặc biệt, họ lại có kiến thức chuyên sâu, giàu kinh nghiệm, trẻ, khỏe, nhiệt huyết, tận tâm và có trách nhiệm cao. Từ đó, đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu từ khách hàng và hỗ trợ tư vấn để đưa ra phương án vận chuyển container đi Campuchia phù hợp nhất, tốt nhất, an toàn nhất.

Có chính sách về đảm bảo an toàn hàng 

Tất cả mọi hàng hóa được vận chuyển bằng container luôn được đảm bảo an toàn ở mức cao nhất. Dù thời tiết có nắng hay mưa cũng không gây ảnh hưởng đến mặt hàng bên trong thùng container. Những nếu không may có sai sót trong vận tải, chúng tôi sẽ có chính sách bồi thường hàng như các điều khoản đã được ký kết trong hợp đồng. Điều này, giúp khách hàng yên tâm sử dụng dịch vụ kéo container đi Campuchia của công ty CPC Logistics.

Hỗ trợ trọn gói thủ tục qua cửa khẩu Campuchia

CPC Logistics sẽ thay khách hàng hoàn tất mọi thủ tục khai thuê hải quan, cũng như thủ tục thông quan hàng trọn gói ở các cửa khẩu. Điều này, không chỉ giúp khách hàng an tâm hơn về yếu tố giấy tờ thủ tục. Hơn thế, còn giúp khách hàng không phải tốn thời gian cho khâu này.

Có nhiều kho bãi chứa hàng

Đơn vị còn có hệ thống kho bãi chứa hàng đảm bảo đầy đủ mọi điều kiện an toàn, an ninh với camera trực giám sát trực tiếp 24/24. Thêm đó, CPC Logistics còn tích hợp nhiều phần mềm công nghệ cao. Nhằm cập nhật thông tin hàng, hành trình, thời gian vận chuyển hàng đến khách hàng.

Chi phí vận chuyển hàng đến Campuchia cạnh tranh thị trường

Không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ vận chuyển container đi Campuchia chất lượng nhất, chuyên nghiệp nhất, an toàn nhất. Chúng tôi còn giúp khách hàng tiết kiệm tối đa hơn về chi phí vận chuyển. Tại đây luôn có bảng báo giá mức phí công khai, giúp khách hàng tham khảo và có được sự lựa chọn về gói dịch vụ phù hợp. Đồng thời, nhân viên tại CPC Logistics sẽ có báo giá chi tiết trước cho khách hàng và chỉ khi khách hàng đồng ý chúng tôi mới tiến hàng vận chuyển hàng. Cam kết dịch vụ tại CPC Logistics không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác.

Quy trình kéo container đi Campuchia uy tín, khoa học của CPC Logistics

Với đội ngũ nhân sự dồi dào, kỹ sư giàu kinh nghiệm, dịch vụ chất lượng tốt. Nên công ty CPC Logistics đã xây dựng quy trình vận chuyển hàng khoa học và chuẩn nhất. Nhằm đảm bảo hàng được vận chuyển an toàn và tiết kiệm tối đa thời gian cho khách hàng. Cụ thể:

Kéo container đi Campuchia uy tín, giá rẻ

Bước 1: Chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin, nhu cầu của khách hàng. Sau đó sẽ cử nhân viên đến để khảo sát hàng hóa và báo giá cụ thể.

Bước 2: Tư vấn cách đóng gói, đóng kiện hàng cho đúng cách. Nếu đó hàng thuộc dạng dễ bể vỡ.

Bước 3: Thực hiện ký hợp đồng vận chuyển container đi Campuchia. Nhằm đảm bảo cam kết giữa 2 bên với mọi điều khoản được thông qua. Và thanh toán chi phí.

Bước 4: Điều xe và đội ngũ nhân viên trẻ khỏe đến nhận hàng theo yêu cầu. Đồng thời, ký nhận biên bản giao nhận hàng hóa giữa khách hàng và nhà vận chuyển CPC Logistics.

Bước 5: Tiến hành vận chuyển hàng hóa sang Campuchia đúng thời gian như đã cam kết trong hợp đồng. Trong khoảng thời gian chuyển hàng, chúng tôi luôn cập nhật thường xuyên, chính xác về lịch trình và tình trạng hàng hóa đến khách hàng nắm rõ.

Bước 6: Giao hàng tại nơi nhận hàng theo yêu cầu khách hàng, cộng có biên bản ký nhận hàng của người nhận hàng. Trước khi nhận hàng, người nhận cần kiểm tra hàng kỹ lưỡng. Biên bản ký nhận hàng sau đó sẽ được trả về cho khách hàng kèm có chữ ký của người nhận.

Những cam kết khác từ Công ty CPC Logistics

Với những thông tin chia sẻ trên, tin rằng bạn đã nhận định rõ ràng rằng Công ty CPC Logistics chính là đơn vị cung cấp dịch vụ kéo container đi Campuchia uy tín số 1. Theo đó, khi quý khách có nhu cầu chuyển hàng sang Campuchia bằng đường bộ nhanh chóng, an toàn nhất, giá rẻ. Hãy để CPC Logistics thay bạn thực hiện các công việc này cách trọn vẹn nhất, chuyên nghiệp nhất, đơn giản nhất. Kèm với đó là những điều cam kết như sau:

icon Giá cả, cước phí cạnh tranh nhất thị trường

icon Tối ưu hóa về thời gian vận chuyển hàng, nhận đúng hạn

icon Với dịch vụ vận chuyển container đi Campuchia trọn gói, chúng tôi đảm bảo luôn cả thủ tục hải quan và thuế.

icon Thực hiện bồi thường hàng 100% nếu có xảy ra tình trạng mất mát, hư hỏng (khi khách hàng có mua bảo hiểm hàng hóa).

icon Quý khách luôn được cập nhập đầy đủ thông tin chính xác về lộ trình vận chuyển hàng hóa.

icon Giao hàng đến tận địa chỉ, tận tay quý khách (nếu có yêu cầu).

icon Hỗ trợ tư vấn tận tình, chuyên nghiệp, lên phương án vận chuyển phù hợp và tối ưu nhất.

Nhận kéo container đi Campuchia đa dạng, đầy các loại hàng hoá khác nhau như: Sản phẩm công nghiệp, hàng nội thất, vải vóc, quần áo, sách vở, thiết bị văn phòng, thiết bị xây dựng, thực phẩm, thiết bị dân dụng, máy móc sản xuất, máy móc y tế, phân bón, đồ điện tử, dầu nhớt các loại, các phụ gia trong sản xuất, máy CNC, bao bì, thiết bị hỗ trợ giáo dục, thiết bị điện, vận chuyển hàng ghép, hàng lẻ, hàng quá khổ quá tải siêu trường siêu trọng…. Tuyệt đối KHÔNG nhận hàng quy phạm pháp luật giữa 2 nước.

Mong rằng qua bài viết kéo container đi Campuchia uy tín, giá rẻ, chuyên nghiệp, tận tâm của công ty CPC Logistics. Đã giúp khách hàng có được cái nhìn chuẩn xác, đúng đắn hơn về một đơn vị vận tải hàng đi Campuchia chất lượng hàng đầu hiện nay. Thông tin chi tiết hơn hãy liên hệ đến Hotline bên dưới để được chuyên gia tư vấn cụ thể.

 

Từ khóa:

Kéo container đi Campuchia, Vận chuyển container đi Campuchia

Bài viết liên quan

icon call