icon email cpclogisticsvn@gmail.com
icon clock Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 22h
icon call 0971.900.144

Chuyên vận chuyển máy móc nông nghiệp từ Việt Nam đi Campuchia

Xếp hạng: 4.2 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Bạn đang muốn vận chuyển máy móc nông nghiệp từ Việt Nam đi Campuchia?

Bạn đang tìm kiếm một đơn vị vận chuyển uy tín?

Vậy hãy để CPC Logistics thay bạn giải đáp hết tất cả những điều thắc mắc trên. Bởi CPC Logistics chính là đơn vị vận chuyển hàng đi Campuchia uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu thị trường. Thông tin chi tiết có trong nội dung bài viết ngắn dưới đây.

CPC Logistics - Chuyên vận chuyển máy móc nông nghiệp từ Việt Nam đi Campuchia uy tín

Hiện nhu cầu vận chuyển máy móc nông nghiệp đi Campuchia ngày một tăng cao. Từ đó, đã kéo theo sự mọc lên của rất nhiều đơn vị vận chuyển ra đời. Trong đó, công ty CPC Logistics chính là cái tên được khách hàng đánh giá cao và tin chọn.

CPC Logistics với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển hàng hóa đi Campuchia và ngược lại. Nên cam kết mang đến quý khách một dịch vụ uy tín, chuyên nghiệp cho mọi khách hàng. Đến với chúng tôi, tin chắc rằng khách hàng sẽ nhận được dịch vụ vận chuyển máy móc nông nghiệp sang Campuchia chất lượng nhất. Bởi:

Chuyên vận chuyển máy móc nông nghiệp từ Việt Nam đi Campuchia

CPC Logistics - Chuyên vận chuyển máy móc nông nghiệp từ Việt Nam đi Campuchia uy tín

 Cung cấp dịch vụ vận chuyển hàng uy tín, nhiều năm kinh nghiệm, dịch vụ chất lượng, tốt nhất.

​​​​​​​ Sở hữu đội ngũ nhân viên dồi dào, tay nghề vững, trình độ chuyên môn giỏi. Đặc biệt, họ rất tận tâm với nghề và có trách nhiệm công việc cao.

​​​​​​​ Có quy trình làm việc khoa học, bài bản. Kèm đó, có đội ngũ kỹ thuật chuyên nghiệp thực hiện khảo sát hàng hóa, tư vấn phương thức vận chuyển rõ ràng. Và có hợp đồng vận chuyển cụ thể.

​​​​​​​ Vận chuyển máy móc nông nghiệp từ Việt Nam đi Campuchia nhanh, đúng thời gian thỏa thuận.

​​​​​​​ Cam kết hàng hóa khi vận chuyển đảm bảo an toàn. Nếu có tình trạng hư hỏng hàng hóa, chúng tôi cam kết chịu 100% trách nhiệm theo quy định trong hợp đồng.

​​​​​​​ Cung cấp ứng dụng quản lý đơn hàng từ xa đến cho khách hàng. Giúp khách hàng cập nhật thông tin chính xác về đơn hàng mọi lúc mọi nơi.

​​​​​​​ Chi phí vận chuyển phải chăng, nhiều hình thức với chi phí phù hợp với điều kiện, yêu cầu của khách hàng.

Quy trình vận chuyển máy móc nông nghiệp sang Campuchia của CPC Logistics

Ngoài sở hữu rất nhiều các ưu điểm nêu trên. CPC Logistics còn ghi điểm với khách hàng bởi một quy trình vận chuyển hàng đi Thái Lan chuyên nghiệp, khoa học và nhanh gọn. Cụ thể với các bước như sau:

Chuyên vận chuyển máy móc nông nghiệp từ Việt Nam đi Campuchia

CPC Logistics nhận vận chuyển tất cả các loại máy móc nông nghiệp khác nhau

Bước 1: Khách hàng có nhu cầu liên hệ đến với CPC Logistics. Nhân viên chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận mọi thông tin cụ thể của khách hàng như: về khối lượng hàng, số lượng hàng, tên loại máy móc nông nghiệp cần gửi, thời gian cần vận chuyển, địa chỉ giao - nhận hàng… để được tư vấn về phương án vận chuyển và báo giá tốt nhất.

Bước 2: Nếu bạn đồng ý với mức phí vận chuyển và phương án vận chuyển do CPC Logistics đưa ra. Sau đó, 2 bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng và thực hiện đặt cọc hoặc thanh toán toàn bộ chi phí vận chuyển.

Bước 3: Tiếp đến, nhân viên CPC Logistics sẽ tập kết hàng hóa tại kho. Đồng thời, tiến hành vận chuyển máy móc nông nghiệp từ Việt Nam đi Campuchia bằng đường bộ, theo đúng kế hoạch và thời gian.

Bước 4: Khi hàng đã cập bến tại kho của CPC Logistics tại Campuchia. Nhân viên chúng tôi sẽ gọi điện cho người thân của khách hàng đến kho nhận. Hoặc gửi hàng đến tận địa chỉ người nhận (khi có yêu cầu). Sau khi đúng hàng, khách hàng cần thanh toán số tiền còn lại trong hợp đồng. Lúc này hoàn tất giao dịch.

Vận chuyển máy móc nông nghiệp đi Campuchia mất bao lâu?

Vận chuyển hàng từ Việt Nam đến Campuchia bằng đường bộ mất khoảng bao lâu? Đang là một trong những câu hỏi nhận được rất nhiều sự quan tâm từ người gửi hàng. Nhưng với CPC Logistics đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thị trường cho biết, thời gian vận chuyển bao lâu nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như thời điểm gửi hàng, số lượng hàng, dịch vụ cần vận chuyển…. Theo đó:

Đi nhanh: Thời gian vận chuyển khoảng từ 1 đến 2 ngày.

Đi chậm: Thời gian vận chuyển có thể từ 3 ngày đến 4 ngày.

Trên đây là tất cả thông tin cần biết về dịch vụ vận chuyển máy móc nông nghiệp từ Việt Nam đi Campuchia của CPC Logistics. Thế nên, khi khách hàng có nhu cầu vận chuyển hàng đến Campuchia uy tín, chất lượng, chuyên nghiệp hãy nhấc máy lên và gọi đến >>>Hotline 097 1900 144<<<. Để được chuyên viên tiếp nhận thông tin, tư vấn và báo giá cụ thể hơn.

Từ khóa:

vận chuyển máy móc nông nghiệp từ Việt Nam đi Campuchia, vận chuyển máy móc nông nghiệp sang Campuchia

Bài viết liên quan

icon call