icon email cpclogisticsvn@gmail.com
icon clock Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 22h
icon call 0971.900.144

Dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa đi Campuchia

Xếp hạng: 5 / 5 ( lượt đánh giá)

Dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa đi Campuchia hiện khá phổ biến. Đây là cách duy nhất giúp cho quá trình vận chuyển hàng hóa diễn ra an toàn. Tránh được các trường hợp đổ vỡ, hư hỏng, thất lạc,… Vậy nên, hôm nay hãy cùng Công ty CPC Logistics tìm hiểu rõ hơn về dịch vụ đóng kiện hàng hóa đi Campuchia này nhé!

Dịch vụ đóng gói hàng hóa đi Campuchia là gì?

Trong những năm qua, xuất khẩu đã trở thành hoạt động thương mại quan trọng ở nước ta. Thế nhưng, do quá trình xuất nhập khẩu gồm nhiều công đoạn khác nhau nên các cá nhân, doanh nghiệp thường gặp không ít khó khăn trong việc quản lý. 

Thấu hiểu vấn đề này, Công ty CPC Logistics đã kịp thời hỗ trợ dịch vụ đóng gói hàng hóa đi Campuchia với mức phí ưu đãi nhất. Hàng hóa của khách hàng sẽ được nhân viên chúng tôi đóng gói theo đúng tiêu chuẩn và được phân chia rõ ràng về kích thước, trọng lượng.

Đóng gói hàng là công việc cần thiết và được chú trọng trong quá trình vận chuyển hàng hóa. Nhất là quá trình vận chuyển đường dài, vận chuyển quốc tế. Do đó, khi sử dụng dịch vụ đóng kiện hàng hóa đi Campuchia, khách hàng sẽ đạt được những lợi ích như:

Dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa đi Campuchia

Dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa đi Campuchia là gì?

icon Với các cách đóng gói hợp lý, hàng hóa của doanh nghiệp, cá nhân có thể dễ dàng di chuyển sang Campuchia với số lượng lớn.

icon Mang lại sự an tâm trong quy trình vận chuyển chuyên nghiệp. Qua đó, cam kết hàng hóa không bị thất lạc, hư hỏng ngay từ khâu đóng gói.

icon Hàng hóa sẽ được đảm bảo an toàn khi vận chuyển sang Campuchia. Bất cứ việc lưu chuyển hàng hóa ở khoảng cách địa lý xa hay quy trình xử lý vận chuyển phức tạp thì nhờ dịch vụ đóng gói hàng hóa của CPC Logistics luôn có tỷ lệ an toàn cao nhất.

icon Đóng gói hàng hóa đi Campuchia một cách khoa học, giúp tiết kiệm được thời gian và tiền bạc trong quá trình quản lý hàng hóa. Đồng thời, tiết kiệm không gian lưu kho, bãi.

icon​​​​​​​ Giúp tiết kiệm chi phí vận chuyển bởi hàng hóa được đóng gói gọn gàng, không cồng kềnh.

icon​​​​​​​ Là một trong số ít những đơn vị chuyên cung cấp, hỗ trợ đóng kiện hàng hóa đi Campuchia. Công ty CPC Logistics thấy được tầm quan trọng của loại hình dịch vụ này. Vậy nên, chúng tôi luôn cải thiện, nâng cấp để mang lại một dịch vụ hoàn chỉnh nhất cho quý khách hàng.

Những quy tắc “bất di bất dịch” về dịch vụ đóng gói hàng hóa đi Campuchia

Đối với bất kỳ mặt hàng nào khi tiến hành đóng gói đều phải tuân theo một quy định chung, chuẩn được đưa ra từ trước.

Một là, hàng hóa cần được đóng gói phù hợp

Đối với những loại mặt hàng dễ bị hỏng, bị ướt, bị vỡ hay dễ bị biến dạng thì đều có các cách đóng gói hàng hóa phù hợp theo tiêu chuẩn. Khách hàng nên dán cảnh báo bên ngoài hoặc ghi chú thông tin trên thùng hàng để cho nhân viên vận chuyển của chúng tôi dễ thấy hơn.

Dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa đi Campuchia

Một số quy tắc khi đóng hàng hóa đi Campuchia

Hai là, hàng hóa cần được đóng gói cẩn thận

Trong quá trình đóng gói hàng hóa đi Campuchia, một số sản phẩm sẽ được chèn thêm giấy báo, hạt xốp hoặc giấy bọt khí bên trong. Đây là cách giúp làm giảm tác động từ bên ngoài và cả tác động của môi trường lên hàng hóa xuyên suốt trong quá trình vận chuyển.

Ba là, hàng hóa cần được niêm phong chắc chắn

Tất cả các loại hàng hóa khi vận chuyển sang Campuchia đều được sử dụng băng keo dán ở ngoài. Qua đó, đảm bảo độ chắc chắn của bưu kiện cũng như thông tin ghi trên thùng hàng.

Tư là, đối với loại hàng hóa có hình thù đặc biệt

Một số hàng hóa đặc biệt được nhắc đến đó là các vật sắc nhọn, vật có cạnh lồi,… thì cần phải bao bọc kỹ để tránh gây tổn thương cho người khác.

Năm là, điền đầy đủ thông tin khi đóng kiện hàng hóa đi Campuchia

Các gói hàng cần được điền đầy đủ thông tin có thể là tên người nhận, địa chỉ, số điện thoại hoặc mã hàng để tránh nhầm lẫn, thất lạc trong quá trình vận chuyển.

[Tìm hiểu] quy trình đóng gói hàng hóa đi Campuchia của Công ty CPC Logistics

Quy trình đóng kiện hàng hóa đi Campuchia đòi hỏi sự chuyên nghiệp cao. Đồng thời tuân thủ theo các bước sau đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin của khách hàng

Để có bảng báo giá cụ thể và lên phương án đóng gói hàng hóa an toàn. Nhân viên chúng tôi sẽ tiếp nhận thông tin do quý khách hàng cung cấp. Một số thông tin cơ bản đó là:

icon​​​​​​​ Kích thước hàng hóa.

icon​​​​​​​ Các chủng loại sản phẩm, hàng hóa (hàng dễ vỡ, hàng điện tử, cây xanh, cây cảnh, hồ sơ, chứng từ, đồ dùng văn phòng, máy móc, thiết bị, gỗ,…).

icon​​​​​​​ Số lượng hàng hóa cần đóng gói.

icon​​​​​​​ Các yêu cầu khác của quý khách hàng khi đóng gói hàng hóa

Bước 2: Tiến hành lên phương án đóng gói

Sau khi tiếp nhận đầy đủ thông tin từ phía khách hàng cũng như tiếp nhận được một số yêu cầu. Công ty CPC Logistic sẽ tiến hành lên phương án đóng gói hàng hóa chuyên nghiệp nhất. Cụ thể như sau:

icon​​​​​​​ Số lượng vật tư đóng gói hàng hóa.

icon​​​​​​​ Số lượng công cụ, dụng cụ để hỗ trợ.

icon​​​​​​​ Số lượng nhân công đóng gói cần thiết.

icon​​​​​​​ Quy cách đóng gói hàng hóa.

icon​​​​​​​ Thời gian hoàn thành việc đóng gói sản phẩm, hàng hóa.

Dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa đi Campuchia

Quy trình đóng hàng hóa đi Campuchia của Công ty CPC Logistic

Bước 3: Báo giá và ký kết hợp đồng đóng gói hàng hóa

Công ty CPC Logistic chúng tôi sẽ gửi đến quý khách hàng bảng báo giá đóng gói hàng hóa đi Campuchia. Giá cả cao hay thấp sẽ dựa theo phương án và quy cách đóng gói mà 2 bên đã thống nhất trước đó.

Cho nên, đối với trường hợp khách hàng đồng ý với chi phí đóng gói mà chúng tôi đã đưa ra. Hai bên sẽ tiến hàng ký kết hợp đồng đóng gói sản phẩm, hàng hóa nhanh chóng.

Bước 4: Thực hiện quá trình đóng gói

Đội ngũ nhân viên sẽ tiến hành phân loại và đóng kiện hàng hóa đi Campuchia. Hàng hóa sẽ được đóng gói theo đúng tiêu chuẩn bằng thùng carton với các vật dụng hỗ trợ như:

icon​​​​​​​ Có bọc đệm khí (xốp nổ) bên ngoài sản phẩm, hàng hóa.

icon​​​​​​​ Quấn màng PE bên ngoài để bảo đảm an toàn cho sản phẩm.

icon​​​​​​​ Sử dụng thùng carton theo đúng kích thước. Chèn mút hoặc giấy gói xung quanh sản phẩm.

Đối với một số hàng hóa xuất khẩu, chúng ta sẽ thực hiện thêm 1 hoặc 3 bước nữa tùy vào chủng loại hàng hóa và tiêu chuẩn của khách hàng. Đó là:

icon​​​​​​​ Tiến hành đóng kiện Pallet. Xếp thùng carton hàng hóa lên Pallet gỗ. Tiếp theo quấn màng PE và đai kiện.

icon​​​​​​​ Tiến hành đóng kiện gỗ thưa. Xếp thùng carton hàng hóa lên Pallet. Sau đó đóng khung gỗ bao quanh, chèn kỹ càng và đai kiện.

icon​​​​​​​ Tiến hành đóng kiện gỗ kín. Xếp hàng hóa lên pallet. Chèn chặt hàng hóa và đóng thêm thùng gỗ kín bao quanh

Bước 5: Nghiệm thu và thanh toán hợp đồng

Khách hàng kiểm tra lại toàn bộ hàng hóa mà chúng tôi đã đóng gói. Sau đó tiến hàng thanh toán tiền dịch vụ cho Công ty CPC Logistic.

5 lý do khách hàng nên lựa chọn dịch vụ đóng kiện hàng hóa đi Campuchia của Công ty CPC Logistic

Nếu khách hàng có nhu cầu đóng gói hàng hóa đi Campuchia, hãy nhanh chóng liên hệ đến Công ty CPC Logistic. Đây là một trong những đơn vị cung cấp dịch vụ với 5 ưu thế nổi bật:

icon​​​​​​​ Quy trình đóng gói hàng hóa được sự đảm nhận của đội ngũ nhân viên giỏi, tay nghề cao.

icon​​​​​​​ Quy trình làm việc khép kín, linh hoạt, toàn diện, tiện lợi, tránh trường hợp thất lạc hàng hóa.

icon​​​​​​​ Cung cấp dịch vụ đóng kiện hàng hóa đi Campuchia với giá cả hợp lý, phải chăng nhất.

icon​​​​​​​ Cam kết đóng gói hàng hóa đúng quy cách, đúng thời gian và kèm theo dịch vụ vận chuyển trọn gói.

icon​​​​​​​ Cung cấp dịch vụ toàn diện từ khâu lưu trữ, đóng gói, vận chuyển và giao hàng tận nơi. 

Như vậy, khách hàng đã nắm rõ thông tin về dịch vụ hỗ trợ đóng gói hàng hóa đi Campuchia. Nếu còn bất kỳ thắc mắc nào liên quan đến dịch vụ này, vui lòng trao đổi với nhân viên chúng tôi theo Hotline bên dưới. Mọi hỗ trợ diễn ra nhanh chóng và cam kết hoàn toàn MIỄN PHÍ!

Từ khóa:

Đóng gói hàng hóa đi Campuchia, Đóng kiện hàng hóa đi Campuchia

Bài viết liên quan

icon call