icon email cpclogisticsvn@gmail.com
icon clock Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 22h
icon call 0971.900.144

CPC Logistics cung cấp dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa

Xếp hạng: 4.7 / 5 ( lượt đánh giá)

Trong quá trình vận chuyển, lưu thông hàng hóa thì nâng hạ hàng hóa là khâu vô cùng quan trọng. Đây là công đoạn đòi hỏi yếu tố kỹ thuật cao, quy trình chuyên nghiệp cùng sự tận tâm, trách nhiệm đến từ đội ngũ nhân viên giỏi. Cho nên, để đảm bảo an toàn về chất lượng hàng hóa, hiện CPC Logistics cung cấp dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa uy tín mà khách hàng có thể tham khảo.

Dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa là gì? Lợi ích nâng hạ hàng hóa

Với sự phát triển vượt bậc trong lĩnh vực vận chuyển hiện nay, không khó để bạn tìm ra đơn vị cung cấp dịch vụ công cộng như dịch vụ cho thuê xe nâng, dịch vụ kiểm đếm hàng hóa, xe cẩu hàng, dịch vụ kho bãi. Nhất là dịch vụ nâng hạ hàng hóa.

Vậy, dịch vụ nâng hạ - xếp dỡ hàng hóa là gì? 

Đây là dịch vụ giúp nâng dỡ hàng hóa theo đúng thứ tự và sắp xếp vận chuyển dựa vào nguồn nhân lực dồi dào. 

Thông thường, dịch vụ nâng hạ hàng hóa được áp dụng tại các cảng biển và bãi đậu xe chở hàng. Nhờ việc lựa chọn sử dụng dịch vụ này đã giúp rút ngắn thời gian bốc xếp hàng hóa, nâng cao năng suất làm việc.

CPC Logistics cung cấp dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa

Dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa là gì? Lợi ích nâng hạ hàng hóa

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ nâng hạ hàng hóa

Khi sử dụng dịch vụ xếp dỡ - nâng hạ hàng hóa, khách hàng sẽ đạt được những lợi ích tuyệt vời sau đây:

     Tiết kiệm chi phí: Lợi ích đầu tiên được nhắc đến khi sử dụng dịch vụ nâng dỡ hàng hóa đó là tiết kiệm chi phí. Điều này được thể hiện rõ qua việc sử dụng các loại máy móc chuyên dụng để vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn. Còn với số lượng hàng hóa ít, bạn có thể nhờ đến đội bốc xếp. Với những nhân viên có kinh nghiệm, giỏi chuyên môn sẽ hoàn thành công việc đúng tiến độ để quá trình vận chuyển không bị gián đoạn.

     Cam kết an toàn cho hàng hóa: Dịch vụ nâng hạ hàng hóa thường đi kèm với dịch đóng gói sản phẩm hay hàng hóa cẩn thận. Sau đó, đội ngũ bốc xếp sẽ áp dụng công nghệ phù hợp để bảo đảm sự an toàn cho hàng hóa khi vận chuyển. Nếu không may xảy ra tai nạn, hư hỏng hàng hóa thì dịch vụ xếp dỡ hàng hóa sẽ đền bù 100% thiệt hại. Ngoài ra, trường hợp hàng hóa không thể vận chuyển ngay sẽ được bảo quản trong kho hàng gần đó. Và công đoạn bảo quản diễn ra chuyên nghiệp, cam kết an toàn tuyệt đối.

     Tiết kiệm thời gian tối đa: Lợi ích cuối cùng mà chúng tôi muốn chia sẻ đến khách hàng đó là tiết kiệm tối đa thời gian. Nếu công ty bạn có khối lượng hàng hóa nhiều, cồng kềnh,… thì việc lựa chọn dịch vụ xếp dỡ - nâng hạ hàng hóa sẽ giúp công việc được hoàn thành nhanh hơn. Để làm được điều này thì ngoài đội ngũ công nhân lành nghề, được đào tạo bài bản về kỹ thuật xếp dỡ, các đơn vị cung cấp dịch vụ còn trang bị thiết bị máy móc hiện đại, tân tiến.

  Như vậy, khách hàng đã nắm rõ dịch vụ nâng hạ - xếp dỡ hàng hóa cũng như những lợi ích mà dịch vụ này mang lại. Nếu cần hỗ trợ, tư vấn thêm về dịch vụ này, vui lòng trao đổi với chúng tôi theo Hotline bên dưới!

[Chia sẻ] quy trình nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa chuyên nghiệp

Quy trình xếp dỡ - nâng hạ hàng hóa diễn ra theo các bước sau đây:

CPC Logistics cung cấp dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa

Bước 1: Tiến hành khảo sát hiện trường

 Đội ngũ nhân viên sẽ nhanh chóng tiếp nhận yêu cầu cụ thể của quý khách hàng.

 Sau đó, tiến hành khảo sát địa hình, vị trí xếp dỡ - nâng hạ hàng hóa thực tế tại hiện trường.

 Lập bảng thống kê từng công việc cụ thể theo những yêu cầu của quý khách hàng.

Bước 2: Thiết lập phương án xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa

 Cần thiết lập phương án, kế hoạch xếp dỡ, nâng hạ hàng hóa một cách cụ thể nhất.

 Tính toán nhiều phương tiện khác dựa theo các yếu tố máy móc, nhân lực, công cụ cần thiết (cờ, biển hiệu, bảo hộ lao động…).

 Xác lập phương án tối ưu về thời gian cũng như chi phí và cam kết sự an toàn, hiệu quả trong quá trình vận nâng hạ.

Bước 3: Thực hiện công việc nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa

 Vận hành máy móc, bố trí nhân công theo đúng kế hoạch ban đầu.

 Đảm bảo sự an toàn tuyệt đối cho nhân viên. Họ cần được trang bị đầy đủ thiết bị bảo hộ lao động.

 Tuân thủ thực hiện công việc nâng hạ hàng hóa theo đúng yêu cầu về trang thiết bị kỹ thuật, quy trình xếp dỡ,…

Bước 4 : Cùng khách hàng nghiệm thu

Đơn vị cung cấp dịch vụ nâng hạ - xếp dỡ hàng hóa sẽ tiến hành nghiệm thu dưới sự giám sát của quản lý và khách hàng. Nếu công việc nâng hạ hàng hóa diễn ra không đúng yêu cầu, khách hàng có quyền chỉ định thực hiện lại.

Bước 5: Khách hàng thanh toán phí xếp dỡ

Cuối cùng, nếu khách hàng hài lòng với dịch vụ đã sử dụng thì có thể tiến hành thanh toán. Hiện các đơn vị cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa có nhiều hình thức thanh toán khác nhau. Chẳng hạn như chuyển khoản, thanh toán tiền mặt,…

Tại sao nói CPC Logistics là nơi cung cấp dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa uy tín?

CPC Logistics là một trong những đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ nâng hạ -  xếp dỡ hàng hóa uy tín, chất lượng nhất hiện nay. Để đáp ứng lại sự tin tưởng, kỳ vọng của quý khách hàng, Công ty CP Logistics không ngừng nỗ lực phấn đấu với mong muốn mang lại sự hài lòng tuyệt đối dành cho mọi người.

Do đó, khi lựa chọn dịch vụ nâng hạ - xếp dỡ hàng hóa của chúng tôi, khách hàng sẽ được:

CPC Logistics cung cấp dịch vụ nâng hạ, xếp dỡ hàng hóa

 Được tư vấn kỹ càng về thiết bị kỹ thuật cũng như quy trình thực hiện. Sẵn sàng điều chỉnh để tìm ra phương án tốt nhất, an toàn nhất cho số lượng hàng hóa cần nâng đỡ.

 Được làm việc cùng với đội ngũ nhân viên, nhân công bốc xếp hàng hóa chuyên nghiệp, có trình độ chuyên môn vững màng cùng sức khỏe tốt. Bên cạnh đó, đội ngũ nhân viên của chúng tôi đã được đào tạo bài bản, nắm rõ các nguyên tắc bốc xếp – nâng hạ hàng hóa an toàn nên giảm thiểu các vấn đề sai sót.

 Được tìm hiểu, sử dụng dịch vụ bốc xếp hàng hóa giá rẻ, chuyên nghiệp, chất lượng cao. Dịch vụ diễn ra nhanh chóng và luôn có sự giám sát chặt chẽ đến từ đôi bên.

 Được cam kết giảm thiểu hư hại về hàng hóa nhờ sự chuyên nghiệp, tận tâm và trách nhiệm. Cho nên, hàng hóa của khách hàng sẽ được chúng tôi bốc xếp đúng kỹ thuật và đảm bảo sự an toàn tuyệt đối trong quá trình vận chuyển, tháo dỡ hàng hóa.

 Được tiết kiệm tối đa thời gian cùng chi phí khi áp dụng dịch vụ nâng hạ - xếp dỡ hàng hóa. Bởi chúng tôi không chỉ có nguồn nhân lực dồi dào, quy trình chuyên nghiệp mà còn sở hữu những thiết bị máy móc tối tân, hiện đại. Qua đó, giúp công việc bốc xếp hàng hóa được thực hiện một cách dễ dàng, nhanh chóng giúp tiết kiệm thời gian cũng như chi phí.

 Được tư vấn miễn phí 24/7 với gói dịch vụ đa dạng, được cung cấp tại tất cả các khu vực, địa bàn khác nhau như ga đường sắt, chặng trung chuyển nội địa, cảng biển, ga hàng không, nhà kho, các khu công nghiệp, khu chế xuất,…

 Được cam kết đền bù thiệt hại 100% nếu chẳng may xảy ra sai sót trong quá trình bốc xếp, vận chuyển và tháo dỡ hàng hóa. Đặc biệt là những trường hợp hư hỏng, thất lạc hàng hóa,…

 Tóm lại, nếu quý khách hàng có nhu cầu tìm kiếm đơn vị uy tín chuyên cung cấp dịch vụ nâng hạ hàng hóa, hãy nhanh chóng liên hệ đến Công ty CP Logistics để được phục vụ chu đáo. Mọi hỗ trợ tư vấn liên quan đến dịch vụ được chúng tôi cam kết nhanh chóng – tiện ích – miễn phí. 

Từ khóa:

Nâng hạ hàng hóa, Xếp dỡ hàng hóa

Bài viết liên quan

icon call