icon email cpclogisticsvn@gmail.com
icon clock Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 22h
icon call 0971.900.144

Vận chuyển đồ nội thất từ Việt Nam đi Campuchia - CPC Logistics

Xếp hạng: 3.8 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Nhận thấy nhu cầu cao của con người trong lĩnh vực đồ nội thất. Nên CPC Logistics đã hình thành dịch vụ vận chuyển đồ nội thất từ Việt Nam đi Campuchia. Nhằm đáp ứng nhu cầu khách hàng về đồ nội thất Việt Nam nơi xứ người. Chúng tôi cam kết mang đến dịch vụ vận chuyển tối ưu - đảm bảo giao hàng đúng thời gian, đúng địa điểm - cam kết hàng hóa an toàn trong quá trình vận chuyển.

Những điều cần lưu ý khi vận chuyển đồ nội thất sang Campuchia an toàn

Để có thể vận chuyển hàng nội thất từ Việt Nam sang Campuchia an toàn, nguyên vẹn, không hư hại bạn cần lưu ý một số điều như sau:

Vận chuyển đồ nội thất từ Việt Nam đi Campuchia - CPC Logistics

Vận chuyển đồ nội thất sang Campuchia an toàn cần đóng gói hàng đúng cách

 Nên đóng gói cẩn thận, tốt nhất cần cuốn màng co bên ngoài. Nhất là đối với các loại nội thất, gỗ tự nhiên.

Cần lót một lớp mút xốp, nhằm giúp hạn chế dằn sốc. 

Tránh để hàng hoá nội thất tiếp xúc với nước mưa hoặc với ánh nắng mặt trời. Vì điều này có thể gây hư hại đến sản phẩm.

​​​​​​​ Đồ nội thất có góc cạnh, cần dùng mút xốp, giấy dày bao bọc lại. Có tác dụng hạn chế va chạm, trầy xước sản phẩm và cả thùng xe.

​​​​​​​ Không nên chồng xếp các sản phẩm đồ nội thất lên nhau. Bởi khi xếp chồng lên sẽ dễ gây gãy, hỏng hóc.

​​​​​​​ Khi đồ nội thất đã được chuyển lên xe, cần sử dụng dụng cụ chuyên dụng cố định lại như dây nịt hay khung cố định.

​​​​​​​ Cần làm sạch xe thùng xe kín, sàn xe, thùng xe. Đồng thời, xe phải có mái che…

Quy trình vận chuyển đồ nội thất từ Việt Nam đi Campuchia chuyên nghiệp tại CPC Logistics

Khi quý khách có nhu cầu và muốn gửi đồ nội thất từ Việt Nam sang Campuchia. Tại CPC Logistics xe đi Campuchia, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên tư vấn, thu thập thông tin về nguồn hàng, nhu cầu và báo giá cụ thể, phù hợp với lượng hàng hóa. Tiếp đến, sẽ thực hiện lý kết hợp đồng nếu cả 2 đã thỏa thuận về phương án vận chuyển và đồng ý giá cước. Sau đó, sẽ lên lịch để vận chuyển hàng theo đúng như dự kiến đưa ra. Nhưng hiện tại CPC Logistics có 2 cách vận chuyển phù hợp với nhu cầu khách hàng như:

​​​​​​​ Đối với khách hàng có đơn hàng lẻ, hàng ghép. Tức đồ nội thất bạn muốn vận chuyển sang Campuchia có số lượng nhỏ lẻ, hàng không đủ xe. Trước tiên chúng tôi sẽ lấy đầy đủ thông tin về đơn hàng, đơn vị gửi hàng, số lượng, người nhận, số điện thoại…. Sau đó, vận chuyển về kho bãi, để tập kết thêm với những đơn hàng lẻ, hàng ghép khác để đủ chuyến và vận chuyển đến Campuchia ngay.

​​​​​​​ Đối với đơn hàng nguyên xe. Tức với khối lượng đồ nội thất có khối lượng lớn, đủ chuyến đủ xe. Chúng tôi cũng sẽ đến lấy thông tin về hàng, người gửi, người nhận, địa chỉ, số điện thoại. Sau đó, sẽ cho nhân viên xếp hàng lên xe đúng quy chuẩn và vận chuyển hàng đi ngay và liền trong ngày.

CPC Logistics - Đơn vị vận chuyển đồ nội thất từ Việt Nam đi Campuchia hàng đầu

Như đã nói trên, CPC Logistics vận chuyển đồ nội thất sang Campuchia uy tín, chuyên nghiệp hàng đầu. Đến với chúng tôi khách hàng không chỉ nhận được một quy trình làm việc khoa học, một dịch vụ chất lượng tốt. Hơn thế, khách hàng còn nhận được một mức phí vận chuyển hàng mềm nhất, tốt nhất thị trường. Cụ thể:

Vận chuyển đồ nội thất từ Việt Nam đi Campuchia - CPC Logistics

CPC Logistics - Đơn vị vận chuyển đồ nội thất từ Việt Nam đi Campuchia hàng đầu

Uy tín: CPC Logistics với hơn 5 năm kinh nghiệm trong nghề. Nên tự hào mang đến quý khách hàng một dịch vụ chất lượng, uy tín.

Chuyên nghiệp: Tại đây có đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm, tận tâm và có trách nhiệm công việc cao. Bên cạnh đó, còn có đội ngũ nhân viên luôn hỗ trợ tư vấn, giải đáp thắc mắc khách hàng 24/7.

Giá rẻ: Giá cước vận chuyển hàng nội thất sang Campuchia của CPC Logistics luôn tốt nhất, ổn định nhất thị trường. Trước khi vận chuyển hàng, chúng tôi sẽ có thông báo mức giá cụ thể cho khách hàng được rõ.

An Toàn: CPC Logistics đơn vị vận chuyển hàng chuyên nghiệp. Nên đảm bảo hàng hóa của bạn luôn được an toàn, không hư hại. Nếu có vấn đề hư hỏng chúng tôi sẽ đền bù theo giá trị đơn hàng.

Nhanh chóng: Cam kết thời gian vận chuyển hàng đến Campuchia nhanh chóng - đúng tiến độ. Thời gian vận chuyển hàng mất khoảng từ 1 - 2 ngày.

 Vậy nên, chỉ cần quý khách hàng có nhu cầu vận chuyển đồ nội thất từ Việt Nam đi Campuchia và nhấc máy gọi đến Hotline 097 1900 144. Chúng tôi sẽ nhanh chóng tiếp nhận và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu khách hàng. Đồng thời, cam kết mang đến khách hàng một dịch vụ tốt nhất, chuyên nghiệp nhất, chi phí rẻ nhất, hàng hóa đảm bảo an toàn.

Từ khóa:

vận chuyển đồ nội thất từ Việt Nam đi Campuchia, vận chuyển đồ nội thất sang Campuchia

Bài viết liên quan

icon call