icon email cpclogisticsvn@gmail.com
icon clock Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 22h
icon call 0971.900.144

Cách vận chuyển cây cảnh đi xa - từ Campuchia về Việt Nam

Xếp hạng: 5 / 5 ( 1 lượt đánh giá)

Bạn muốn vận chuyển cây cảnh từ nước ngoài về Việt Nam nhưng không biết phải làm thế nào. Điều kiện cá nhân không thể tự vận chuyển, cách duy nhất chính là tìm một đơn vị vận chuyển uy tín để đảm bảo an toàn cho cây cảnh của bạn. Cùng tìm hiểu ngay bài viết cách vận chuyển cây cảnh đi xa từ Campuchia về Việt Nam ngay sau đây.

Các quy định khi đóng gói hoa tươi và cây cảnh

Cây cảnh là một trong các mặt hàng khó vận chuyển đối với một số công ty cung cấp dịch vụ vận tải. Do vậy mà cước phí của loại mặt hàng này khá cao, bởi cách thức di chuyển phức tạp, bảo quản càng không phải là vấn đề dễ dàng. Cùng điểm qua những quy định khi đóng gói và vận chuyển mặt hàng này ngay nhé!

Các quy định khi đóng gói hoa tươi và cây cảnh

stick xanh Cố định cây cảnh bên trong thùng chứa, cây xanh hoặc hoa tươi có thể được xếp theo rất nhiều hướng khác tùy thuộc vào hình dạng.

stick xanh Bảo vệ hoa tươi, cây xanh ở điều kiện phù hợp với đặc điểm từng loại cây, tuy nhiên tránh nhiệt độ quá cao hay quá thấp.

stick xanh Để tránh rò rỉ hay chảy nước, lọ hay thùng chứa nên không có nước và có đất phủ trên chậu hay thùng .

stick xanh Dán nhãn ký gửi hàng nên được đặt ở mặt trên hộp để người vận chuyển nhận biết đúng chiều khi sắp xếp hàng hóa.

stick xanh​​​​​​​ Đảm bảo tuân thủ đúng các quy định hiện hành của pháp luật tại địa phương, tiểu bang hay liên bang về việc vận chuyển cây cảnh.

Dịch vụ vận chuyển cây cảnh của CPC

Cây cảnh sẽ mất đi vẻ đẹp và giá trị nếu như bị gãy cành hay có bất kỳ hư tổn nào. Vì vậy, cách vận chuyển cây cảnh đi xa được những nhà xe cũng như đơn vị vận chuyển hàng uy tiên đặt lên hàng đầu. Để biết được cách vận chuyển cây cảnh đi xa như thế nào là an toàn, tránh các tổn hại không cần thiết, hãy cùng tham khảo ngay sau đây.

Đối với cây cảnh nhỏ, để bàn

Cây cảnh nhỏ, để bàn là nhóm cây đơn giản, dễ vận chuyển nhất. Đầu tiên, bạn hãy sử dụng bìa carton hay xốp nổ quấn quanh chậu cây. Sau đó, cắm cọc xung quanh chậu cây rồi sử dụng màng PE hay túi nilon để quấn lại. Khuyến khích bạn sử dụng giấy báo để quấn xung quanh cũng như cố định cây bằng dây thun hay băng keo, như vậy việc vận chuyển cây cảnh đi xa sẽ đảm bảo hơn, an toàn hơn.

Đối với cây cảnh nhỏ, để bàn

Đối với nhóm cây cảnh loại trung bình lớn

Việc vận chuyển cây cảnh có kích thước trung bình lớn thường sẽ có một vài trở ngại hơn so với cây nhỏ để bạn. Thường thì những mẫu cây lớn sẽ được trồng trong chậu có khối lượng nặng như chậu đất nung, chậu đá, chậu xi măng. Để việc vận chuyển dễ dàng hơn, bạn hãy thay những chậu nặng sang một số loại chậu có khối lượng nhẹ hơn. Sau đó vận chuyển cây và chậu riêng. Trong trường hợp không thể thay chậu thì hãy tiến hành đóng gói hao hao như cây cảnh kích thước nhỏ.

Đối với dòng cây trồng trên mặt đất, chưa bỏ chậu

Việc vận chuyển các loại cây này đòi hỏi mất rất nhiều thời gian. Thứ nhất, bạn nên tìm hiểu xem giống cây của mình thuộc loại rễ nào để có phương pháp đào gốc thích hợp: Rễ cọc thì cần đào sâu, rễ chùm hoặc rễ phát triển ngang thì buộc phải đào rộng để tránh rễ bị hư tổn. Sau khi đã đào gốc, hãy bảo vệ rễ bằng màng PE, túi nilon hay chậu cây có kích thước vừa vặn khi cần vận chuyển đi xa.

Đối với các mẫu cây xum xuê cành lá việc tỉa bớt các cành cây vươn dài là hoàn toàn cần thiết. Nó vừa giúp cách vận chuyển cây cảnh đi xa dễ dàng hơn, vừa giúp cây không bị mất nước trong quá trình đi lại từ nơi này sang nơi khác.

Đối với những mẫu hoa

Hoa là loại hàng hóa đặc biệt, dễ bị gãy và dập nát nếu như vận chuyển mạnh tay. Hoa chỉ hơi dập một chút là đã ảnh hưởng đến giá trị của nó. Để giảm thiểu tối đa vấn đề này, bạn có thể tham khảo những cách bảo quản hoa cơ bản như sau:

những cách bảo quản hoa cơ bản

stick xanh​​​​​​​ Bao bọc hoa kỹ càng, một số cánh hoa có thể thêm lưới bảo vệ riêng để tránh bung nở sớm hay va chạm.

stick xanh​​​​​​​ Hoa bắt buộc được sắp xếp gọn gàng, không nên để nhiều cành/chậu trong một thùng chứa vì điều này có khả năng làm gãy thân hoa trong quá trình vận chuyển.

stick xanh​​​​​​​ Đối với các nhóm hoa thuộc giống ôn đới thì phải cần có thùng lạnh để đảm bảo nhiệt độ phù hợp.

stick xanh​​​​​​​ Có túi hút khí Etylen để tránh việc hoa nở sớm.

Vì sao nên lựa chọn cách vận chuyển cây cảnh đi xa của CPC Logistics

Cam kết của CPC Logistics khi khách hàng dùng dịch vụ vận chuyển cây cảnh đi xa, vận chuyển hàng Campuchia về Việt Nam của chúng tôi:

ten xanh​​​​​​​ Vận chuyển hàng đúng theo yêu cầu: Trước khi chốt đơn hàng, nhân viên sẽ xác nhận lần nữa với khách hàng để tránh nhầm lẫn, mất công đổi trả cũng như tốn thời gian chờ đợi.

ten xanh​​​​​​​ Vận chuyển hàng nhanh: Cam kết chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam tối đa trong 5 ngày làm cho hình thức vận chuyển hàng thông thường bằng đường bộ. Với những khách yêu cầu chuyển hàng gấp, liên hệ nhân viên để được giúp đỡ gói vận chuyển hàng hỏa tốc.

ten xanh​​​​​​​ Bảo hiểm đền bù 100% đơn hàng: Nếu như xảy ra sai sót trong vận chuyển, hàng hóa hư hỏng, thất lạc chúng tôi sẽ đền bù 100% tổn thất đơn hàng cho quý khách.

Vì sao nên lựa chọn cách vận chuyển cây cảnh đi xa của CPC Logistics

ten xanh​​​​​​​ Năng lực không giới hạn: Nhận vận chuyển hàng Campuchia không giới hạn mẫu mã, số lượng, mặt hàng. Ngoại trừ hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật, chúng tôi xin phép từ chối. Một số mặt hàng gây ra ảnh hưởng đến sức khỏe của người tiêu sử dụng, CPC Logistics cũng không nhận vận chuyển.

ten xanh​​​​​​​ Giá cước cạnh tranh: Cam kết cước phí cạnh tranh nhất thị trường và tương xứng với chất lượng dịch vụ mà khách hàng nhận được.

ten xanh Dịch vụ vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam bao thuế online uy tín, chất lượng của CPC Logistics.

Các dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia của CPC Logistics

Hiện tại, Việt Nam đang nhập khẩu khá nhiều hàng hóa Campuchia như: Ô tô, các thiết bị điện, linh phụ kiện điện thoại, hóa chất, dược phẩm... Đáng chú ý, một số sản phẩm hàng hóa tiêu dùng, đáp ứng trực tiếp đời sống người dân đang là nguồn hàng mà Việt Nam nhập khẩu rất nhiều nhất từ Campuchia.

Với dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia của CPC Logistics, bạn chỉ việc ngồi ở nhà, không cần trực tiếp sang Campuchia và tiết kiệm kinh phí di chuyển. Bạn chỉ việc gửi thông tin hàng hóa muốn vận chuyển, nhân viên tư vấn của chúng tôi sẽ báo giá, đến tận nơi nhận hàng và vận chuyển về tận nơi cho bạn.

Các dịch vụ vận chuyển hàng Campuchia của CPC Logistics

dinh hong Chuyển tiền sang Campuchia

Dịch vụ chuyển tiền sang Campuchia thông thường đòi hỏi thủ tục phức tạp và tiêu tốn khá nhiều thời gian. CPC Logistics cung cấp dịch vụ chuyển tiền sang Campuchia, chuyển tiền du học, chuyển tiền thanh toán đơn hàng, chuyển tiền du lịch… Thủ tục đăng ký chuyển tiền sang Campuchia vô cùng đơn giản và nhanh chóng.

dinh hong​​​​​​​ Vận chuyển hàng đi Campuchia và ngược lại

CPC Logistics là một trong các đơn vị tốt nhất của lĩnh vực vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam uy tín hiện tại và đã được bộ công thương chứng nhận. Tất cả mọi yêu cầu của khách hàng đều được lắng nghe và đáp ứng tối đa. Bên cạnh cách vận chuyển cây cảnh đi xa, Quý khách hoàn toàn có thể dễ dàng vận chuyển hàng từ Campuchia về Việt Nam, từ Việt Nam sang Campuchia với các mặt hàng phong phú như:

mui ten Hồ sơ, tài liệu, chứng từ.

mui ten Quần áo, giày dép, túi xách, các mặt hàng thời trang.

mui ten Linh kiện, thiết bị điện tử, phụ tùng các loại .

mui ten Mặt hàng thực phẩm, nhu yếu phẩm hàng ngày.

mui ten Mặt hàng gia dụng, đồ lưu niệm, trang sức.

mui ten Các loại máy móc, vật liệu siêu trường, siêu trọng.

CPC không hạn chế số lượng hàng phải chuyển, quý khách tùy ý đăng ký chuyển hàng số lượng ít, nhiều đều được. Không nhận chuyển hàng cấm, hàng vi phạm pháp luật xuất nhập khẩu của hai nước.

Trên đây là một vài thông tin về cách vận chuyển cây cảnh đi xa từ Campuchia về Việt Nam cũng như các dịch vụ vận chuyển khác của CPC Logistics. Hy vọng quý khách hàng có thể an tâm giao phó hàng hóa của bạn cho chúng tôi. Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ >>>Hotline 0971 900 144<<< để được giải đáp.

Từ khóa:

Cách vận chuyển cây cảnh đi xa, vận chuyển cây cảnh từ nước ngoài về Việt Nam

Bài viết liên quan

icon call