icon email cpclogisticsvn@gmail.com
icon clock Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 22h
icon call 0971.900.144

Vận chuyển hàng đi Sihanoukville nhanh chóng, giá rẻ

Xếp hạng: 3.5 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Sihanoukville đó là một thành phố cảng xinh đẹp, nhộn nhịp ở phía nam Campuchia. Vì thế, việc vận chuyển hàng hóa tuyến Việt Nam -Sihanoukville Campuchia không ngừng tăng cao. Nhận thấy, nhu cầu chuyển gửi hàng đi Sihanoukville ngày càng lớn như hiện nay, nên CPC Logistics đã hình thành và  mang đến dịch vụ vận chuyển hàng đi Sihanoukville nhanh chóng, giá rẻ. Để các cá nhân, doanh nghiệp thuận tiện hơn trong việc gửi và nhận hàng hóa giữa hai nước.

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Sihanoukville giá rẻ tại CPC Logistics 

 Là nước láng giềng có chung đường biên giới và đó vẫn luôn là đối tác thương mại tiềm năng của nước ta. Chính vì thế, hiện tại và trong tương lai, lượng hàng hoá được trao đổi cũng như vận chuyển giữa 2 nước Việt Nam - Campuchia sẽ liên tục tăng trưởng mạnh hơn.

 Vậy nên, nếu bạn đang tìm một giải pháp vận chuyển hàng hoặc một nhà xe đi Sihanoukville để đáp ứng các yêu cầu như: Giá cước rẻ, chuyên nghiệp, an toàn; chuyển phát nhanh thư từ, bưu phầm; vận chuyển được nhiều loại hàng hóa nhất là thực phẩm, đồ khô qua biên giới Việt Cam; xuất nhập khẩu hàng hoá; quá cảnh, tạm xuất….

vận chuyển hàng đi Sihanoukville

Dịch vụ vận chuyển hàng đi Sihanoukville giá rẻ tại CPC Logistics 

 Thì dịch vụ gửi hàng đi Sihanoukville giá rẻ tại CPC Logistics chính là sự lựa chọn ưu việt, tốt nhất, an toàn, tiết kiệm chi phí và rút ngắn thời gian vận chuyển tối đa cho bạn. Bởi hiện CPC Logistics là đơn vị vận tải quốc tế uy tín hàng đầu trên thị trường được mọi khách hàng tin chọn. Và là đối tác của hàng trăm khách hàng cá nhân, doanh nghiệp lớn nhỏ lựa chọn.

 Chúng tôi đáp ứng cách tốt nhất, đầy đủ nhất mọi nhu cầu khách hàng trong lĩnh vực thương mại vận chuyển giao thương giữa 2 nước Việt Cam. Bên cạnh đó, CPC Logistics với hơn 5 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực vận chuyển, xuất khẩu hàng hoá, chúng tôi sẽ giúp bạn hạn chế tối đa các phát sinh ngoài ý muốn. Đảm bảo chuỗi cung ứng hàng hoá ổn định, lâu dài với mức phí vận chuyển tốt nhất, ưu đãi nhất thị trường.

Chành xe đi Campuchia

Ưu điểm khi sử dụng dịch vụ gửi hàng đi Sihanouk Ville của CPC Logistics

CPC Logistics luôn nỗ lực không ngừng từng ngày để nâng cao chất lượng dịch vụ và không phụ sự tín nhiệm của quý khách hàng. Đến với dịch vụ vận chuyển của CPC Logistics, khách hàng sẽ nhận thấy được nhiều ưu điểm, lợi ích như: 

vận chuyển hàng đi Sihanoukville

Tại CPC Logistics có thời gian giao hàng nhanh, đúng địa chỉ

 Thời gian giao hàng nhanh, chính xác, đúng địa chỉ, đúng yêu cầu.

 Đa dạng, linh hoạt các hình thức vận chuyển, chành xe đi Sihanoukville để phù hợp với đặc thù hàng hoá, thời gian và chi phí.

 Trong quá trình vận chuyển luôn cập nhật đơn hàng liên tục, để quý khách dễ dàng theo dõi đơn hàng.

 Có thông báo bằng tin nhắn SMS, giúp người nhận chủ động nhận hàng hóa.

 Giá cước chuyển phát nhanh, vận chuyển hàng đi Sihanoukville cực kỳ hợp lí, mức giá tốt nhất thị trường.

 Đảm bảo chất lượng, an toàn và tính toàn vẹn cho lô hàng.

Có hỗ trợ đóng gói hàng hoá đúng chuẩn, hỗ trợ làm thủ tục hải quan, hỗ trợ các dịch vụ xếp dỡ hàng hoá.

 Sử dụng công nghệ cao giúp đồng bộ hóa dữ liệu khách hàng. Đồng thời, cam kết tính bảo mật thông tin tuyệt đối.

Báo giá dịch vụ gửi hàng hóa hóa Sihanoukville - Campuchia

Giá cước dịch vụ gửi hàng hóa đi Sihanoukville - Campucha sẽ bị ảnh hưởng, chi phối bởi nhiều yếu tố khác nhau và những yếu tố chính cần nói đến đó là:

vận chuyển hàng đi Sihanoukville

Cước phí gửi hàng đi hóa Sihanoukville tại CPC Logistics đảm bảo tính hợp lý

 Khối lượng (số ký) lô hàng.

 Chủng loại hàng hoá (loại hàng hóa gì).

 Cách thức vận chuyển hàng (chính ngạch hay tiểu ngạch, đường bộ, đường biển hay đường hàng không).

 Thời điểm vận chuyển hàng hóa trong năm.

Các dịch vụ phát sinh khác như: Đóng gói - bóc xếp hàng hóa, làm thủ tục hải quản, uỷ thác xuất nhập khẩu…

==> Nếu bạn muốn được báo giá kịp thời, chính xác nhất về dịch vụ vận chuyển hàng đi Sihanoukville. Quý khách hàng có thể liên hệ trực tiếp với CPC Logistics qua đường dây nóng: 0971.900.144 để được chuyên viên giải đáp và báo giá cụ thể.

Xem thêm

Từ khóa:

Vận chuyển hàng đi Sihanoukville, gửi hàng đi Sihanoukville, vận chuyển hàng đi Sihanouk Ville Campuchia, gửi hàng xuống biển Sihanoukville

Bài viết liên quan

icon call