icon email cpclogisticsvn@gmail.com
icon clock Thứ 2 - Thứ 7: 8h - 22h
icon call 0971.900.144

Vận chuyển vật liệu xây dựng từ Việt Nam đi Campuchia

Xếp hạng: 3.8 / 5 ( 0 lượt đánh giá)

Bạn đang có nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng từ Việt Nam đi Campuchia? Bạn không biết đâu là công ty nhận cung cấp dịch vụ vận chuyển vật liệu chuyên nghiệp? Để đi tìm đáp án chính xác, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nội dung bài viết sau.

Vận chuyển vật liệu xây dựng sang Campuchia gồm những loại nào?

Vận chuyển vật liệu xây dựng đi Campuchia thường gồm các mặt hàng thuộc ngành hàng xây dựng. Chẳng hạn như:

 Xi măng các loại

Thép các loại

​​​​​​​ Cát các loại

​​​​​​​ Đá các loại

​​​​​​​ Nhôm, kẽm, nội thất

​​​​​​​ Vôi, sơn, bột

​​​​​​​ Sắt cuộn, thép cuộn, sắt tấm, thép sợi, sắt cây, thép tấm

​​​​​​​ Keo bột, keo dán gạch

​​​​​​​ Gỗ các loại

​​​​​​​ Kính các loại,…

​​​​​​​ Các loại ống nhựa, ống sắt, khớp nối…

Vận chuyển vật liệu xây dựng từ Việt Nam đi Campuchia

Vận chuyển vật liệu xây dựng sang Campuchia gồm những loại nào?

Công ty CPC Logistics nhận vận chuyển vật liệu xây dựng từ Việt Nam đi Campuchia chuyên nghiệp

Theo số liệu thống kê, mỗi năm tại Campuchia có hơn 1000 dự án xây dựng lớn nhỏ. Và các dự án này thường tìm kiếm nguồn nhân – vật lực tại thị trường Việt Nam. Do đó mà dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng sang Campuchia hiện khá phát triển.

Để việc vận chuyển vật liệu xây dựng đến Campuchia an toàn. Tránh tình trạng thất lạc - hư hỏng, khách hàng cần lựa chọn một đơn vị có kinh nghiệm và đảm bảo uy tín trong việc vận chuyển. Điển hình là Công ty CPC Logistics.

Ngay từ khi thành lập, chúng tôi đã kịp thời nắm bắt được nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng không ngừng tăng cao. Cho nên, CPC Logistics chú trọng đầu tư các trang thiết bị cũng như tăng cường các loại xe có trọng tải cao nhằm giúp việc vận chuyển diễn ra nhanh chóng.

CPC Logistics – cung cấp dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng từ Việt Nam đi Campuchia với các lợi ích:

Đội ngũ nhân viên hướng dẫn nhiệt tình

Khi chọn lựa dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng của CPC Logistics, bạn sẽ được giải đáp, tháo gỡ mọi thắc mắc. Đặc biệt, bạn sẽ được vấn đề rõ ràng về thủ tục hải quan hay các loại giấy tờ có liên quan. Từ đó, giúp việc vận chuyển vật liệu xây dựng đi Campuchia sẽ không bị gián đoạn.

Tối ưu chi phí dịch vụ

Chi phí vận chuyển vật liệu xây dựng đi Campuchia sẽ được tính toán trên phương án tối ưu nhất. Mọi khoản thu được chúng tôi thông báo rõ ràng, minh bạch và có chứng từ theo đúng quy định. Ngoài ra, CPC Logictics cam kết không phát sinh chi phí khác và miễn phí chi phí bốc xếp vật liệu.

Vận chuyển vật liệu xây dựng từ Việt Nam đi Campuchia

CPC Logistics nhận vận chuyển vật liệu xây dựng từ Việt Nam đi Campuchia chuyên nghiệp

Thời gian vận chuyển vật liệu xây dựng nhanh chóng

Thời gian vận chuyển vật liệu xây dựng sang Campuchia nhanh chóng, tiện ích. Cụ thể, thời gian vận chuyển thông thường diễn ra từ 2 – 3 ngày (không tính ngày nhận hàng). Đặc biệt, vận chuyển vật liệu xây dựng từ Sài Gòn sang Phnom Penh (Campuchia) chỉ hơn 1 ngày vận chuyển.

Kho bãi chứa vật liệu xây dựng an toàn

Công ty CPC Logistics hiện có kho bãi chứa vật liệu xây dựng an toàn với hệ thống quản lý kho tân tiến. Kho bãi của chúng tôi được sự giám sát chặt chẽ từ đội ngũ nhân viên. Nên các loại vật liệu xây dựng sẽ được kiểm tra kỹ càng, cẩn thận trước khi vận chuyển. 

Mặt khác, công ty chúng tôi cam kết không để xảy ra rủi ro gì trong quá trình vận chuyển. Đồng thời sẽ bồi thường 100% giá trị vật liệu xây dựng nếu bị hư hao, thất lạc.

Lên kế hoạch vận chuyển chuyên nghiệp

Quý khách hàng sẽ được tư vấn nhiệt tình, chu đáo và lên kế hoạch vận chuyển vật liệu xây dựng đi Campuchia uy tín. Chúng tôi sẽ tư vấn thông tin, phương thức vận chuyển sao cho có lợi nhất.

[Tìm hiểu] Quy trình vận chuyển vật liệu xây dựng từ Việt Nam đi Campuchia

Quy trình vận chuyển vật liệu xây dựng sang Campuchia của Công ty CPC Logistics diễn ra khá chuyên nghiệp. Cụ thể với các bước sau đây:

Bước 1: Khi bạn có nhu cầu vận chuyển vật liệu xây dựng đi Campuchia, hãy liên hệ đến Hotlin: 097 1900 144. Tại đây, chúng tôi sẽ tư vấn và cung cấp đầy đủ - chính xác thông tin về khối lượng, số lượng, tên vật liệu,…

Bước 2: Đội ngũ nhân viên tiếp nhận đơn hàng, báo giá, xác nhận đơn với khách hàng. Nếu khách hàng đồng ý sẽ tiến hành thực hiện ký kết hợp đồng vận chuyển vật liệu xây dựng đi Campuchia.

Bước 3: Tiến hành nhận vật liệu xây dựng tại kho. Lập bill với đầy đủ thông tin liên quan đến từng vật liệu xây dựng. 

Bước 4: Phòng khai thác nhập liệu thông tin vào hệ thống và tiến hành sắp xếp lịch xe cho các đơn hàng đi.

Bước 5: Nhân viên phụ trách sẽ theo dõi tình trạng đơn hàng trên hệ thống. Và thường xuyên cập nhật thông tin và các sự cố có liên quan. Sau đó sẽ thông báo về thời gian giao hàng dự kiến để khách hàng có kế hoạch nhận phù hợp.

 Khách hàng đã nắm rõ dịch vụ vận chuyển vật liệu xây dựng từ Việt Nam đi Campuchia của CPC Logistics. Để được tư vấn rõ hơn về dịch vụ này, vui lòng trao đổi qua Hotline: 097 1900 144

Từ khóa:

vận chuyển vận liệu xây dựng từ Việt Nam đi Campuchia, vận chuyển vật liệu xây dựng sang Campuchia

Bài viết liên quan

icon call